• Máy in Công Nghiệp

  Máy in Công Nghiệp

  Máy in thiết kế với hiệu suát cao, đáp ứng hầu hêt các vấn đề về in nhãn mã vạch và có thể tích hợp với bộ encoder RFID nhằm đáp ứng tối đa về yêu cầu in nhãn

 • Máy in di động

  Máy in di động

  Thiết bị di động thông minh là những thành phần không thể thiếu cho các ứng dụng trong tương lai. Avery đã kết hợp giữa thiết bị kiểm kho và máy in cho phép các nhà sản xuất, các trung tâm phân phối nhanh chóng nắm bắt dữ liệu chính xác cũng như giảm thiểu chi phí lao động cho doanh nghiệp.

 • Máy In Novexx

  Máy In Novexx

  Dòng AVERY AP 5.4 và AP 64-XX Series đã quá quen thuộc với khách hàng sử dụng hệ thống in nhãn của Avery Dennison. Được kế thừa và tiếp tục phát triển bới Novexx Solution với những tính năng ưu việt hơn.

 • MÁY IN SNAP SERIES

  MÁY IN SNAP SERIES

  AVERY DENISSON là hãng đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm về nhãn cho ngành may mặc mà chúng ta rất thường gặp, Vì thế, Avery đã phát triển dòng máy in chuyên dụng đặc biệt cho ngành may mặc dùng để in ấn lên những nhãn vải, nhãn size quần áo..

 • Máy in tích hợp hệ thống

  Máy in tích hợp hệ thống

  AVERY DENNISON cung cấp một loạt các yêu cầu và giải pháp in ấn đáng tin cậy, hiệu quả và chính xác trong việc in ấn tem nhãn mã vạch. Các giải pháp kết hợp giữa phần cứng, phần mềm, vật tư đáp ứng các ứng dụng in nhãn hoàn toàn tự động.

 • Máy in để bàn

  Máy in để bàn

  Dòng máy để bàn (Desktop) của Avery Dennison đã trở nên quen thuộc đối với ngành in ấn mã vạch, Với chất lượng và hiệu suất in ấn mã vạch tuyệt vời. Bên cạnh đó Avery đã phát triển thêm nhiều ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.